Brazil mất Arthur vì chấn thương trong trận khai mạc Copa America


tin Copa America: Arthur dính chấn thương từ trận giao hữu với Honduras cuối tuần trước và đã không kịp bình phục để chuẩn bị cho trận khai mạc giữa Brazil và Bolivia.

Cầu thủ này đã đóng góp ngày một nhiều hơn vào lối chơi của đội tuyển Brazil. Vắng anh sẽ là một tổn thất không nhỏ, kể cả khi Allan hoặc Fernandinho sẵn sàng thay thế.

Vị chiến lược gia Tite đã chia sẻ: “Arthur sẽ không thi đấu vì câu ấy chưa thể tập đầy đủ cùng đội. Tôi sẽ không vô trách nhiệm đến mức đưa cậu ấy vào sân”.

Theo tin bóng đá mới nhất: Brazil và Bolivia được xếp vào bảng A với sự góp mặt của Venezuela và Peru. Sáu đội Nam Mỹ khác và hai khách mời Nhật Bản và Qatar chia nhau ở hai bảng còn lại. Hai đội dẫn đầu mỗi bảng và hai đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ vào tứ kết. Bolivia hiện không nằm trong nhóm những đội hàng đầu Nam Mỹ. Tuy nhiên, với lối chơi phòng ngự, đội bóng xếp thứ 63 trên bảng thứ bậc FIFA vẫn có khả năng gây ra không ít khó khăn cho Brazil.

Tiền vệ Casemiro đã phát biểu cảm nghĩ trước trận đấu: “Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu phức tạp bởi chúng tôi biết cách chơi của Bolivia. Họ đã chuẩn bị tốt, đặc biệt là khâu phòng ngự. Do đó, tôi nghĩ ngày mai là một trận đấu, mà như huấn luyện viên đã nói, chúng tôi cần tinh thần mạnh mẽ và sự tập trung. Tôi sẽ cố gắng thi đấu và ghi bàn, dù nhiệm vụ của tôi không phải là ghi bàn mà là mang lại sự cân bằng và giúp các đồng đội”.

Previous Tin bóng đá: Huynh đệ La Liga tương tàn tại Copa America
Next Soi kèo cá cược trận đấu Venezuela vs Peru lúc 02:00 ngày 16/06/2019