TIN COPA AMERICA 2019: Messi từ chối nhận Huy chương Đồng Copa America 2019


Argentina đã vượt qua Chile 2-1 để giành hạng Ba Copa America 2019 nhưng Leo Messi đã không xuất hiện trong lúc trao giải. Siêu sao của Barca đã nói sau trận đấu:

“Chúng tôi không được tôn trọng ở giải đấu này. Chúng tôi hoàn toàn có thể tiến xa hơn, nhưng không được phép vào chung kết. Tham nhũng, trọng tài và tất cả những thứ ngăn cản người hâm mộ thưởng thức bóng đá đã huỷ hoại giải đấu này”.

“Tôi quyết định không lên nhận huy chương vì Argentina không muốn là một phần của sự ô uế này”

“Không nghi ngờ gì nữa, tôi tin Copa America này được sắp đặt để Brazil vô địch. Tôi hy vọng rằng trọng tài và VAR không có gì để làm ở chung kết, và Peru có thể cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch. Họ có khả năng làm điều đó, nhưng theo tình hình bây giờ, điều đó rất khó khăn”

Đây không phải là lần đầu tiên Messi chỉ trích trọng tài ở Copa America năm nay. Kể từ đầu giải, Messi nhiều lần than phiền về công tác tổ chức của Copa America trên đất Brazil. Chủ nhân năm Quả Bóng Vàng nói mặt sân quá xấu khiến anh không thể chơi bóng đúng phong độ. Ở trận bán kết với Brazil, M10 cũng đay nghiến các vị vua áo đen khi không sử dụng VAR trong một vài tình huống gây tranh cãi. Thậm chí, Liên đoàn bóng đá Argentina sau đó còn kiện lên BTC Copa America 2019.

Previous Hướng dẫn cách chơi bài Ba Tây (Ba cào - 3 Pictures) dễ ăn tiền nhất
Next Mahrez lập công đưa Algeria vào tứ kết CAN 2019