Tin bóng đá hôm nay: HLV Paraguay: “Copa America không nên mời Nhật Bản và Qatar”


Tin bóng đá hôm nay: Sau trận hòa đáng tiếc trước Qatar, HLV trưởng của ĐT Paraguay – Eduardo Berizzo tỏ ra rất bực bội vì để mất chiến thắng tưởng chừng đã nằm trong tầm tay, ông đã có những chia sẻ về khách mời của giải đấu: “Bạn đang hỏi tôi về các quốc gia được mời, phải không? Về Qatar và Nhật Bản? Tôi nghĩ chúng ta nên hướng về một Copa America có cả đội tuyển đến từ Trung Mỹ và Bắc Mỹ. Tôi nghĩ như vậy sẽ hợp lý hơn so với việc mời đội đến từ lục địa khác.

“Tôi chưa bao giờ thấy châu Âu mời bất kỳ đội Nam Mỹ nào đến thi đấu. Đừng hiểu sai. Có thể hôm nay nói về chuyện này nghe có vẻ hơi chua cay, ngay sau khi đấu với Qatar (hòa 2-2). Nhưng tôi tin chắc rằng Copa America nên diễn ra với những đội bóng châu Mỹ, gồm cả Bắc Trung Mỹ và Nam Mỹ”.

“Kết quả này làm tất cả chúng tôi thất vọng, từ người hâm mộ đến HLV. Chúng tôi lẽ ra cần quan tâm nhiều hơn đến đối thủ cũng như thực lực bản thân. Hôm nay chúng tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn trong việc tìm bóng, đặc biệt là ở giữa sân và sau khi nâng tỷ số lên 2-0. Nếu chúng tôi giải quyết được vấn đề đó, chúng tôi đã có một kết quả khác”.

Bị HLV Berizzo phản đối, nhưng Qatar cho thấy sự xứng đáng với vé mời bằng trận hòa Paraguay trong ngày ra quân. Nhà vô địch Asian Cup 2019 san bằng được tỷ số 2-2 sau khi bị dẫn hai bàn trong gần một tiếng đầu tiên.

Paraguay sẽ đối đầu với Argentina ở lượt trận thứ 2. Trận đấu giữa Argentina vs Paraguay sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 20/5.

Previous Soi kèo cá cược bóng đá trận đấu Colombia vs Qatar lúc 04:30 ngày 20/06/2019
Next Nhận định trận đấu Argentina vs Paraguay lúc 11:30 ngày 20/06/2019