Tin bóng đá hôm nay: Việt Nam có được bản quyền truyền hình Copa America 2019


viet-nam-co-duoc-ban-quyen-truyen-hinh-copa-america-2019

Một trong những thông tin đang được người hâm mộ bóng đá quan tâm nhất hiện nay chắc chắn là thông tin về Bản quyền truyền hình của các nhà đài cho giải Copa America 2019 – giải đấu quy tụ những đội bóng hàng đầu Nam Mỹ sắp tới đây (khởi tranh từ 15/6).

Năm nay sẽ là năm cuối cùng Giải bóng đá vô địch Nam Mỹ (Copa America) được tổ chức vào các năm lẻ bởi từ 2020 trở đi, giải đấu này sẽ được tổ chức song song với giải vô địch bóng đá Châu Âu – EURO.

Copa America 2019 năm nay vẫn có sự góp mặt của những đội tuyển với các ngôi sao hàng đầu hàng đầu thế giới như Brazil, Argentina, Uruguay và đương kim vô địch Chile. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các thành viền mới từ Châu Á như Nhật Bản, Qatar cũng khiến cho giải đấu năm nay thu hút sự quan tâm lớn của các CĐV Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thời gian chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là Copa America sẽ chính thức khởi tranh mà vẫn chưa có đài truyền hình nào lên tiếng về việc đàm phán mua bản quyền trực tiếp Copa America 2019. VTVCab và SCTV là hai đài truyền hình đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong chủ đề này khi thường xuyên mua được bản quyền Copa America để phục vụ khán giả Việt Nam. Ngoài ra, truyền hình FPT hay K+ cũng là những đơn vị truyền thông đang được khán giả chờ đợi sẽ đem về tin vui trong thời gian tới.

Previous Tin tức bóng đá 24h: Mkhitaryan không thể ra sân trong trận chung kết Europa League
Next Tin tức bóng đá: Thực hư tin đồn Pep Guardiola sẽ rời Man City sang Juventus