Tin bóng đá: Liệu tiền đạo Harry Kane có trở lại Tottenham cho trận chung kết Champions League?


Theo tin bóng đá được cập nhật sớm nhất, sau khoảng thời gian dài phải nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương thì tiền đạo 25 tuổi Harry Kane tự tin anh có thể trở lại ở trận đấu quan trọng nhất cùng đồng đội trong trận chung kết Champions League. Năm nay quả là một mùa bóng không may mắn khi anh liên tiếp gặp phải những chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian dài. Chấn thương mới nhất ngôi sao người Anh gặp phải khiến người hâm mộ lo lắng có thể anh phải ngồi ngoài đến hết mùa bóng năm nay.

Việc quay trở lại của cầu thủ tài năng này là tin vui đối với Tottenham trước khi bước vào trận chung kết sắp tới.

Vị chiến lược gia người Argentina tỏ ra vui mừng với tiến triển tốt của cậu học trò, tuy nhiên ông cho biết sẽ không bất chấp sử dụng Kane nếu anh chưa thực sự sẵn sang cho trận chung kết sắp tới:

“Điều quan trọng là cậu ấy cảm thấy ổn. Chúng tôi còn 1 tuần để xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.

Thật tuyệt nếu Kane có thể trở lại, cậu ấy là một trong những người quan trọng nhất Tottenham, là một trong ba tiền đạo hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên bóng đá là trò chơi của tập thể. Không có Kane, chúng tôi vẫn đã vào đến chung kết Champions League. Chúng tôi cần thắng Liverpool, hãy chờ xem điều gì sẽ đến.”

Tuy nhiên Harry Kane tin rằng mình đã hồi phục chấn thương và tự tin quay trở lại sân cỏ: “Tôi cảm thấy ổn. Tôi đã không còn gặp vấn đề gì với chấn thương đó nữa. Tôi cảm thấy mình đã có thể trở lại cùng toàn đội, thậm chí có thể đạt điều kiện tốt nhất trong tuần này.

Quyết định sẽ thuộc về huấn luyện viên và đội ngũ y tế. Họ sẽ xem xét tình hình chấn thương của tôi và đưa ra quyết định cuối cùng. Còn tôi thì đã sẵn sang.”

Previous Tin bóng đá thế giới: Union Berlin được thăng hạng lần đầu tiên trong lịch sử tại Bundesliga
Next Cách chơi bài Ngầu Hầm (Bull-Fight) tại Casino trực tuyến Rồng Hổ