Tin bóng đá thế giới: HLV Jurgen Klopp chào đón sự trở lại của các ngôi sao Liverpool


Tin bóng đá thế giới cho biết Jurgen Klopp đã xác nhận sự trở lại của Mohamed Salah, Roberto Firmino và Alisson Becker trước giải đấu mùa hè của Liverpool trên đất Pháp.

Bộ ba này đã được phép nghỉ dài hạn và sẽ trở lại thi đấu với các đồng đội để chuẩn bị cho cuộc đụng độ tại giải đấu FA Community Shield với Manchester City tại Wembley vào tháng tới. Firmino và Alisson đã giúp Brazil giành danh hiệu Copa America hồi đầu tháng, trong khi Salah là ngôi sao của Ai Cập tại Cúp bóng đá Châu Phi.

Sau đó, HLV Klopp đã nói với trang web của câu lạc bộ: “chúng tôi sẽ có gần một tuần chuẩn bị cho FA Community Shield, cách 12 ngày cho đến Norwich và 15 hoặc 16 ngày đến Chelsea.

Klopp cũng thừa nhận rằng ông không muốn có một đội hình loạng choạng trong lần trở lại này vì vậy ông không có lý do gì khi yêu cầu họ quay lại sớm hơn.

Họ cần ba tuần để nghỉ ngơi và vì vậy chúng tôi đồng ý với họ nhưng họ sẽ phải trở lại và luyện tập nhiều hơn, ông chủ của Anfield nói thêm. Tôi sẽ rất vui mừng nếu họ quay lại sau một tuần nhưng điều đó hoàn toàn vô nghĩa! Vì vậy, họ có ba tuần để nghỉ ngơi và sau đó quay lại đây trước mùa giải.

Previous Tin ngôi sao bóng đá: Zidane: 'Nếu Bale có thể ra đi trong ngày mai thì tốt'
Next Tin Bóng Đá Thế Giới: Chiến thắng của Algeria tại AFCON 2019 trở thành “thảm họa”.