Tin Bóng Đá Thế Giới: Hơn 2.000 CĐV kiện vì Ronaldo ngồi dự bị ở Hàn Quốc


Tin Bóng Đá Thế Giới cho biết Một công ty luật ở Hàn Quốc xác nhận hơn 2.000 CĐV sẽ đâm đơn kiện đơn vị tổ chức trận giao hữu giữa Juventus và đội Các ngôi sao K-League vào tuần trước tại Seoul. Những CĐV này tức giận vì Cristiano Ronaldo không đá phút nào hôm đó.

Khi quảng bá cho trận đấu này, đơn vị tổ chức tuyên bố hợp đồng với Juventus yêu cầu Ronaldo thi đấu ít nhất 45 phút. Điều này, theo công ty Myungan, khiến nhiều CĐV bỏ tiền mua vé. Vé có giá từ 25 USD đến 338 USD, hết chỉ trong hai tiếng rưỡi sau khi được mở bán.

Luật sư Kim Hun-ki của công ty Myungan nói với AFP: “Chúng tôi dự định thay mặt họ, đâm đơn kiện vào tuần tới nếu đơn vị tổ chức không có kế hoạch cụ thể để bồi thường cho những người đã mua vé”.

Robin Zhang, Giám đốc điều hành của công ty The Festa – đơn vị tổ chức trận đấu, rơi nước mắt khi nói với đài truyền hình SBS rằng bà đã than phiền điều này với phó Chủ tịch Juventus Pavel Nedved trong lúc trận đấu diễn ra. Nedved trả lời: “Tôi cũng hy vọng Ronaldo vào sân. Nhưng cậu ấy không muốn và tôi chẳng thể làm gì”.

Theo tờ Daum của Hàn Quốc, Juventus đã không hoàn thành nghĩa vụ. Thêm vào đó, Ronaldo và các đồng đội còn đáp chuyến bay xuống Hàn Quốc muộn hơn dự kiến. Buổi lễ ký tặng cho người hâm mộ vì vậy bị huỷ bỏ và trận đấu phải hoãn lại gần một tiếng.

“Tôi đã dự định sử dụng Ronaldo cho trận đấu hôm nay, nhưng cậu ấy không thể vào sân vì chưa đảm bảo thể lực. Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Andrea Agnelli và Ronaldo trước trận đấu, và chúng tôi quyết định không để cậu ấy vào sân. Cách tốt nhất là để cậu ấy nghỉ ngơi”, HLV Maurizio Sarri tiết lộ.

Previous Nhận định bóng đá mới nhất Qarabağ vs Dundalk lúc 00:00 ngày 01/08/2019
Next Soi kèo cá cược bóng đá trận đấu Liverpool vs Lyon lúc 00:00 ngày 01/08/2019