Tin bóng đá thế giới : Messi chịu áp lực từ cộng đồng mạng sau thất bại trước Colombia


tin-bong-da-the-gioi-messi-chiu-ap-luc-tu-cong-dong-mang-sau-that-bai-truoc-colombia

Tin bóng đá thế giới : Trận đấu giữa Colombia và Argentina vừa kết thúc. Đã có hàng loạt những lời bình luận cũng như chỉ trích nhắm vào màn trình diễn của Argentina ở trận này, đặc biệt là nhằm vào đội trưởng của họ, Lionel Messi.

“Hãy chấp nhận sự thật đi, Lionel Messi chưa từng có danh hiệu nào trong màu áo tuyển quốc gia. Thấy đấy, Messi chẳng làm được gì trong trận thua vừa qua” – Một người hâm mộ thể hiện sự tức giận.

Nhiều NHM trung lập và giới chuyên gia đã đặt ra câu hỏi về Messi: anh ở đâu trong thất bại của đội nhà? Messi gần như tàng hình ở trận đấu này. Ngoài những khoảnh khắc bị đối thủ kiềm tỏa, khi có được bóng, thì những đường bóng từ chân anh cũng không còn chính xác.

Chính Messi cũng tỏ ra thất vọng và chia sẻ với giới truyền thông sau trận thua của Argentina: “Không ai mong muốn nhận được kết quả tệ trong trận khai màn như vậy. Chúng tôi đã chơi tệ ở hiệp đầu nhưng đã cải thiện nhiều ở hiệp tiếp theo nhưng vẫn không thể giành chiến thắng. Argentina cần phải quên đi trận thua này để tập trung nguồn lực giành chiến thắng trước Paraguay sắp tới”.

Để thua trận đấu này không phải là một điều gì đó qua to tát với Messi và các đồng đội. Họ vẫn còn hai trận trước mắt gặp các vị khách mời Qatar và Paraguay. Nhưng nếu cứ thi đấu như thế này, Messi và các đồng đội có nguy cơ rất cao phải về nước sớm

Previous Tin Bóng Đá: Ukraina lần đầu tiên vô địch U20 World Cup
Next Soi kèo cá cược bóng đá trận đấu Colombia vs Qatar lúc 04:30 ngày 20/06/2019