Tin bóng đá thế giới: Món quà bất ngờ mà các cầu thủ Liverpool được nhận sau vô địch cúp C1


Tin bóng đá thế giới cho biết, Công ty của Mỹ, iDesign Gold vừa trao tặng cho các cầu thủ Liverpool một phần quà đặc biệt. Cụ thể, công ty đang xúc tiến hợp tác với Liverpool vào mùa giải tới đã trao tặng 28 cầu thủ đội bóng chủ sân Anfield mỗi người 1 chiếc iPhone X mạ vàng 24K – nhằm kỷ niệm chiến tích vô địch Champions League lần thứ 6.

Tờ Daily Mail mới đây đã chế tên bài hát nổi tiếng của Liverpool thành “You’ll Never Talk Alone” – bạn sẽ không bao giờ nói chuyện một mình, để mô tả những món quà độc đáo mà Lữ đoàn đỏ nhận được.

Mặt sau chiếc iPhone X này có khắc tên cùng số áo tương ứng của từng cầu Liverpool, từ đá tảng Virgin Van Dijk, Vua Ai Cập Mohamed Salah đến “ngôi sao may mắn” Daniel Sturridge. Ngoài ra, mỗi chiếc cũng được khắc logo và hình chiếc cup để mỗi cầu thủ Liverpool cùng HLV Jurgen Klopp nhớ về chức vô địch Champions League lần thứ 6 trong lịch sử Liverpool.

Nếu có một chiếc ví thật dày, người hâm mộ The Kop cũng có thể tự mua cho mình một chiếc, với giá từ 2300 đến 3500 bảng, từ công ty thiết kế Harvey Nichols.

Previous Nhận định bóng đá trận đấu Mallorca vs Albacete lúc 02:00 ngày 14/06/2019
Next Tin bóng đá mới nhất: 4 ngôi sao trẻ đáng chú ý ở Copa America 2019.