Tin chuyển nhượng: Barca đối điện án cấm chuyển nhượng từ FIFA?


Đã có nhiều thông tin chuyển nhượng từ FiFa cho rằng Barca đang mâu thuẫn trong việc ký hợp đồng với Griezmann – người đã xác nhận rời Atletico vào tháng 5 vừa rồi, gây ra câu chuyện chuyển nhượng ồn ào nhất mùa Hè 2019.

Theo Cadena SER, các thỏa thuận chuyển nhượng đã được thực hiện trong tháng 11/2018 trước khi anh cùng Atletico bước vào trận đấu trên sân Nou Camp, theo đó hai bên đã xong thỏa thuận nhưng chưa chính thức công bố, thời điểm này thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha vẫn chưa mở cửa. Trước đó, nhà đài này cũng cho biết Barca đã có buổi gặp gỡ với Maud Griezmann – chị gái kiêm quản lý cho tiền đạo người Pháp.

Nếu sự thật đúng như trên thì Barca sẽ phải đối mặt với án phạt từ FIFA vì tiếp xúc trái phép với Griezmann khi không có sự đồng ý của Atletico. Theo đó hợp đồng của Griezmann với Atletico có thời hạn đến 2023. Không loại trừ khả năng gã khổng lồ xứ Catalunya bị cấm chuyển nhượng, điều từng diễn ra năm 2015.

Trở lại mùa Hè 2018, Atletico đã từng khiếu nại lên FIFA việc Barca tiếp xúc trái phép với Griezmann và đẩy mọi trách nhiệm lên chị gái Maud của Antoine. Tờ AS đưa tin, Atletico đang xem xét những thông tin mà Cadena SER cung cấp, để kiện Barca lên FIFA.

Previous Tin thể thao hôm nay: U18 Hàn Quốc bị tước danh hiệu vì dẫm chân lên Panda Cup
Next Soi kèo bóng đá chính xác trận đấu Montreal Impact vs Orlando City lúc 04:00 ngày 02/06/2019