Tin ngôi sao bóng đá: Sốc với số lượng thuốc lá HLV Sarri “đốt” trong một ngày


Tin ngôi sao bóng đá, ai cũng biết tân thuyền trưởng của Juventus là người nghiện thuốc lá nặng. Chiến lược gia người Italy ngậm điếu thuốc ngay cả khi đang chỉ đạo học trò. Tuy nhiên, kể từ khi đến Anh, Sarri không thể hút thuốc tại Stamford Bridge vì lệnh cấm từ năm 2007.

“Tôi hút 60 điếu thuốc mỗi ngày, có lẽ là quá nhiều”, HLV Sarri thú nhận trong buổi trò chuyện cởi mở với trang web địa phương La Nuova Riviera trong thời gian vị chiến lược gia này đi nghỉ tại Ascoli-Piceno. HLV Sarri đã nói về tình yêu của mình đối với khu vực này và cho biết cân nhắc mua ngôi nhà ở đây bất chấp việc có thể bị cấm hút thuốc trên bãi biển.

Tại giải Ngoại hạng Anh, hành vi hút thuốc lá bị cấm ở nơi công cộng, bao gồm cả những sân bóng. Để lách luật, chiến lược gia người Italia cắn đầu lọc thuốc lá thay vì hút khi đang chỉ đạo học trò thi đấu.

“Tôi không thực sự cảm thấy cần phải hút thuốc khi trận đấu đang diễn ra, nhưng ngay sau đó thì có. Tôi đã có những vấn đề về lưng và nó hành hạ tôi trong nhiều tuần, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn nhiều”, chiến lược gia người Italia cho hay.

Previous Soi kèo cược bóng đá trận đấu Kenya vs Tanzania lúc 03:00 ngày 28/16/2019
Next Soi kèo cược bóng đá Venezuela vs Argentina lúc 02:00 ngày 29/06/2019