Tin ngôi sao bóng đá: Xuất hiện thêm bằng chứng mới trong vụ cáo buộc hiếp dâm của Neymar


Tin ngôi sao bóng đá cho biết, Theo báo cáo của cảnh sát Sao Paulo (Brazil), tiền đạo ngôi sao thuộc biên chế PSG bị tố cáo hiếp dâm một phụ nữ tại Paris hồi giữa tháng 5/2019.

Cách đây không lâu, để biện minh cho sự trong sạch của mình, Neymar đã chia sẻ những đoạn video chat ghi lại toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện giữa anh và người phụ nữ nói trên, qua đó tiền đạo đang khoác áo PSG cũng cho rằng bản thân đã bị “gài bẫy” trong sự việc này. Trong lúc chia sẻ với người hâm mộ, mắt của Neymar cũng đã ngấn lệ vì không kìm được sự xúc động.

Dù Neymar đã công khai lên tiếng tuyên bố rằng mình vô tội. Nhưng mới đây, nguồn tin từ tờ AS lại tiết lộ một thông tin cực kỳ bất lợi cho cựu tiền đạo Barcelona, họ cho biết cảnh sát Pháp thu giữ được các cảnh quay camera an ninh từ khách sạn Paris – nơi người mẫu Najila Trindade cáo buộc Neymar đã cưỡng hiếp cô.

Ban điều tra muốn phân tích các cảnh quay camera an ninh để giúp xác định xem anh ta có say khi vào khách sạn hay không. Các camera đặt ở sảnh hành lang khách sạn đã quay được cảnh Neymar bước vào và rời khách sạn, điều này có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc điều tra của các nhà chức trách Brazil.

Do nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại ở Sao Paulo, cho nên cuộc điều tra chính thức sẽ không được mở tại Pháp và đoạn phim video sẽ chỉ được sử dụng để hỗ trợ chính quyền Brazil.

Previous Nhận định bóng đá chính xác trận đấu U21 Pháp vs U21 Croatia lúc 02:00 ngày 22/06/2019
Next Tin ngôi sao bóng đá: Cầu thủ chạy nhanh nhất UCL 2018/19 không ai khác ngoài trung vệ này