Tin ngôi sao: Công Phượng: “Tôi muốn tìm cơ hội đứng lên ở nơi đã thất bại”


Tin ngôi sao Công Phượng vừa đạt được thoả thuận thi đấu một năm cho CLB Sint-Truiden, đội bóng đứng thứ bảy giải vô địch quốc gia Bỉ mùa trước. Tại đội bóng mới, Công Phượng sẽ mang áo số 15. Ông Takayuki Tateishi, quản lí đội bóng giải thích lý do trao cho tân binh của mình số áo này: “Mùa trước, chúng tôi có một ngoại binh đã ghi 15 bàn thắng. Vì vậy, khi trao cho Công Phượng số 15, chúng tôi cũng muốn cậu ấy ghi được 15 bàn. Chúc Công Phượng may mắn,

Chúng tôi đã có một quá trình dài theo dõi Công Phượng, từ khi cậu ấy thi đấu cho Mito Hollyhock, Incheon United và đội tuyển Việt Nam.Tôi nghĩ, cậu ấy đã trải qua nhiều lần thất bại và chắc chắn sẽ có nhiều bài học để đáp ứng được chuyên môn khi gia nhập đội bóng của chúng tôi. Hy vọng cậu ấy sẽ giúp ích thật nhiều cho CLB”.

Tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo HAGL nói:

“Tôi từng thất bại khi sang Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì thế, tôi từng muốn quay lại Nhật Bản. Tôi muốn tìm cơ hội đứng lên ở nơi đã thất bại”, Công Phượng nói trong lễ ra mắt CLB Sint-Truiden. “Dù không trở lại Nhật Bản, việc được sang Bỉ là bước ngoặt nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Bởi môi trường ở châu Âu rất tốt, tôi không còn xa lạ. Hơn nữa, ông chủ đội bóng cũng là người Nhật Bản nên rất thích hợp cho tôi. Tôi đã hiểu vì sao mình thất bại ở Nhật Bản, Hàn Quốc và bây giờ tôi sẽ cố gắng sửa sai để thành công hơn. Tôi không còn sợ thất bại nữa”.

CLB Sint-Truiden được thành lập tháng 2/1924, từng vô địch quốc gia năm 1966. Đội thi đấu trên sân nhà Stayen với sức chứa 14.600 chỗ ngồi ở thành phố Sint-Truiden, tỉnh Limburg. Họ được dẫn dắt bởi HLV người Bỉ Marc Brys.

Previous Soi kèo cược bóng đá trận đấu Ai Cập vs Nam Phi lúc 02:00 ngày 07/07/2019
Next Soi kèo cá cược trận đấu giữa Mali vs Bờ Biển Ngà lúc 23:00 ngày 08/07/2019